Thứ Tư, 15 tháng 4, 2009

Cấm đái trong bồn cầu

Từ ngày 01/09/2009, chính phủ nước X quy định cấm các hành vi liên quan đến đái trong bồn cầu. Theo người phát ngôn của X, bồn cầu là nơi đi ỉa, chứ không được đi đái. Hành động đái cùng lúc với ỉa phải được ngăn chặn, vì có những kẻ xấu lợi dụng dùng tay trong lúc thực hiện hành vi đó, mang lại tệ nạn cho xã hội.

Muốn đái, phải ra gốc cây, nơi có các dòng chữ bằng vôi, sơn hoặc biển ghi "Cấm đái". Người phát ngôn của X hướng dẫn.

Tuy nhiên, người phát ngôn của X cũng bật mí, nếu người dân đái lén lút trong bồn cầu mà không dùng tay, thì cũng như đi xe mà không có bằng lái, nếu bị phát hiện thì mới phạt, còn không thì chắc cũng sẽ được cho qua. Cơ bản là tuyệt đối không được dùng tay.

"Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nước X hăng hái thi đua thực hiện chỉ thị cấm đái trong bồn cầu, không dùng tay trong bồn cầu!" Người phát ngôn của X hồ hởi.

Anh phanxine (bên phải trong ảnh) cho biết để chuẩn bị cho việc thực hiện tốt quy định của chính phủ, anh đang tập ăn cơm khô, không canh, không uống nước. "Tìm được một gốc cây ở vùng sông nước là chuyện không tưởng," anh tâm sự. Anh cũng cho rằng việc không dùng tay rất là khó, nhưng anh quyết tâm "không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền".

Anh anonymus (bên trái trong ảnh, xin được giấu tên) nhận xét việc cấm dùng tay có thể làm nảy sinh hành vi dùng miệng, tuy nhiên phải cần đối tác. Như vậy sẽ có thêm hiện tượng cần ít nhất hai người cho một lần đi cầu. "Sắp tới chính phủ nên có quy định rõ hơn về vụ này," anh đề xuất. "Vừa ý Đảng chắc chắn sẽ hợp lòng dân," anh chia sẻ.


(Tin liên quan)

1 nhận xét:

  1. Chó đã điên thì gặp ai cũng cắn ! Chính phủ X sợ gì mà ko cấm ! :)) Ko chừng đọc xong entry ni chắc sẽ ra thêm vài cái luật xinh xắn nữa, ví dụ như cấm ngáy khi ngủ, cấm rên khi...make love ! Ôi ! =))

    Trả lờiXóa