Thứ Năm, 21 tháng 5, 2009

Linh tinh ngày 21.5.9

1.Đêm qua không hiểu sao mà trằn trọc khó ngủ. Sáng 4 giờ đã tỉnh. Bật netbook lên dạo chừng 10 phút, vì tưởng có ai nhung nhớ nhớ nhung, rồi cố ngủ tiếp, nhưng rồi gần 8 giờ không thể ngủ được nữa.

Tủ lạnh gần như trống không, ngoài bia và rượu. Hoa quả cũng hết. Pha cà phê xong, thấy rằng bây giờ mà uống cà phê chay thì chắc vật ra mất. Nên mặc quần áo xuống hàng bánh mỳ mua croissant và bánh táo.

Ở cửa hàng bánh mỳ, anh chủ bán hàng đang tất bật với một anh tre trẻ. Rồi đến mình. Lúc đó, đẩy cửa bước vào là một anh trung niên, trước bụng ôm một đứa trẻ sơ sinh.

Anh bán hàng thốt lên: "Điều gì xảy ra ngày hôm nay vậy? Chỉ toàn đàn ông đi mua bánh mỳ?"

"Hôm nay là Ngày đàn ông mà. Cuối cùng thì cũng có một ngày để đàn ông làm việc." Tôi đáp.

2. Chiều nay bay xuống Stuttgart dự đám cưới đứa cháu gái. Họ hàng nhà chồng bên Pháp sẽ sang. Như vậy là một đám cưới đa chủng tộc nữa. Năm nay sẽ còn nhiều đám kiểu này. Anh dặn: "Em đừng làm nổi quá nhé. Cô dâu chú rể là ngôi sao của bữa tiệc." Hic hic, mình có phải Paris Hilton đâu.

3. Đầu óc dạo này thật là quá thể. Động đến cái gì dính đến chuyên môn là tự nhiên nó ỳ ra, trì trệ vô cùng. Điều gì đã, đang và sẽ xảy ra đây? Tình trạng này liệu có chấm dứt sớm?

6 nhận xét:

 1. ko phải paris hilton. perez Hilton!

  Trả lờiXóa
 2. ngoài đời như thế nào mà để ng ta dặn "đừng làm nổi..." vậy bưởi

  Trả lờiXóa
 3. @phanxine: :catwoman:
  @chubasaigon: Tại vì tui đẹp rạng ngời lại chói lóa nữa nên luôn phải tìm cách che bớt đi. Đẹp người đẹp nết khổ thế đấy! hí hí hí.

  Update: Huhuhu, đi đám cưới về chân tái phát đau trở lại đi khập khiễng. Rất cần giai trẻ khỏe đẹp như chú Ba dìu dắt.

  Trả lờiXóa
 4. Sao bảo muốn viết j có ý nghĩa mà lại cứ linh tinh thế em ;-)

  Trả lờiXóa
 5. Một tuần chị Hạnh HOT cũng phải cho em linh tinh một lần chứ ạ hihihi

  Trả lờiXóa
 6. Em chỉ định chào anh thôi. :D

  Trả lờiXóa