Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2009

Bạn trẻ đó đây 2


Hai chú chó này sinh ra đã tật nguyền thiếu hai chân trước. Nhưng hai chú đã lớn lên chỉ với hai chân sau khỏe mạnh và duyên dáng. Những người đi qua gian hàng bán dạo của chủ chúng ở khu Quezon City (Manila, Philippines) gọi hai chú bằng cái tên Känguru. Đã có rất nhiều lời đề nghị khiếm nhã muốn mua chúng, nhưng, dù chỉ thu nhập hơn 3 đô la một ngày, ông chủ nhất định không bán.


Nguồn tin: Süddeutsche Zeitung

Nguồn ảnh: dpa

3 nhận xét:

 1. huhuhu, cứ nhìn hai bạn trẻ này là lại muốn khóc. Chó là loài vật tôi vô cùng yêu quý.

  Trả lờiXóa
 2. 2 con đó thật vĩ đại, hu hu hu , tui cũng yêu chó lắm

  Trả lờiXóa
 3. em cũng có cảm giác giống anh. nom thì hai bạn có vẻ thanh thản nhưng vẫn cảm thấy nỗi buồn lẩn quất [trong đôi mắt].
  hồi em học lớp 12, hàng xóm có nuôi một chú cún, em gọi nó là Cún. từ khi được đưa về đây Cún toàn chạy sang nhà em vì ba mẹ con lúc nào cũng nhai cơm cho Cún ăn. hàng xóm thấy thế không thích nên nhà em đóng cửa ngăn Cún sang nhà. nhưng anh chàng chui vào chẹt cửa, leo cửa sổ mà vào cho bằng được. có hôm em học khuya, Cún ta đứng ngay bờ tường sau nhà kêu. em ở trên gác nghe sốt ruột, chạy xuống, nhoài người sang Cún nhảy lên tay em. mà sang có làm gì đâu, chỉ ngủ ngon lành đến sáng. chiều chiều em tắm rồi chở Cún đi chơi. khi em đi học ĐH, nửa năm không về mà nghe giọng em là mừng cuống quýt, nhảy bổ vào người. hix, năm em học ĐH năm 4, Cún bịnh mà chết. Cún là chú chó duy nhất được nhà hàng xóm chôn vì họ nuôi chó lớn rồi mang đi đổi lấy đồ dùng. :( thật bất nhẫn.
  (chịp, đọc lại thấy comment dài quá đỗi!:">)
  (tối hôm qua ngồi viết một tràng tự nhiên wifi của nhà hàng xóm hem cho vô nữa, đành phải copy lại để đó. giờ em mới sửa được net nên mới post lại được. :) )

  Trả lờiXóa