Thứ Ba, 2 tháng 6, 2009

Chuyện mặc 2

Trừ khi không mặc gì, còn khi đã khoác cái gì lên người thì có lẽ cần cân nhắc cho kỹ.

Nhưng không phải ai cũng nghĩ như thế.

1. Em Mai Phương Thúy. Dần dần thì tôi đồng ý với siêu sao blogger Linh là em này không hề có gu ăn mặc, đúng là Việt Hùng bảo gì mặc nấy. Mà anh Việt Hùng thiết kế thì ta biết rồi, chuyên gia cóp nhặt. Lần đầu tiên anh "sáng tạo" là về mặt chất liệu: làm đồ tắm bằng... len!!! Anh giải thích là khi gái đi biển có thời gian rỗi thì mang que len ra đan với móc. Chết cười với những mẫu "sáng tạo" của Việt Hùng trên người em Mai Phương Thúy mà vì độ bắt chước kiểu dáng dị hợm của nó và cái ý tưởng đồ tắm bằng len (Len + Nước = Lèn Nước) quá ư nặng mắt không thể đưa trực tiếp lên cho mọi người ngắm nên ai thích ngắm thì vào đây.

2. Cũng là chuyện mặc, cái gọi là nghệ thuật vẽ trên người mẫu khỏa thân đã đến Việt Nam. Người có vẻ được ưu ái nêu tên đại diện là họa sĩ Ngô Lực (Vnexpress). Khiếp, theo tôi thế này gọi là nhổ vào nghệ thuật body art thì đúng hơn.

3. Thế giới stylist quả là lắm chuyện. Việc điêu toa của giới này được lột trần qua một clip của Brüno:Tháng 7 này hồi hộp chờ Brüno trên màn ảnh rộng! Trước khi ra rạp thì Brüno đã kịp cho Eminem một bài giảng như sau trong lễ trao giải MTV Movies Awards:

3 nhận xét:

  1. Theo mình thì bộ sưu tập này không dùng cho việc tắm biển. (Nhưng như thế thì sao gọi là đồ tắm biển?). Thật là một ý tưởng điên rồ của VH.

    Trả lờiXóa
  2. suy cho cung, em Thuy chan dai cua Vn chi nen ( va chi duoc quyen ) mac ao dai thoi. vi em chi mac ao dai Vn la dep nhut thoi . nhin em dua doi mac ao tam, dua doi .... dung lam mau kinh di thi mat toi cai hinh nguoi mau ao dai Vn roi .dan ba vn khong day du dien nuoc de mac cai bikini ( design ko phai cho dan ba Vn ). minh co cai ao dai, thi cu ao dai la dep nhut. khoi phai kieu nay keu no cho...marcus complain huh ?

    Trả lờiXóa
  3. Haha, cái cuối là hay nhứt. Em Thúy hông mặc gì là đẹp nhứt :D

    Trả lờiXóa