Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2009

Thư Hà Nội

Anh May Cồ Bay đẹp trai thương mến!

Nhận được thư anh đúng lúc trời Hà Nội nóng 40 độ, phải nói là em không chỉ muốn cởi phăng cái khăn trải bàn, mà cả cái áo dài đáng ghét, áo gì dài thật là dài, tốn vải ghê ý, thời buổi khủng hoảng cần tiết kiệm, nên em xin hứa với anh là sẽ kiệm vải đến mức tối ưu lần gặp anh tới đây.

Em cũng muốn nhân đây hỏi anh tại sao ấn tượng của anh về em lại chỉ nằm ở ba vòng chứ không phải vì những câu nói mình tâm tình với nhau hở anh? Hay anh không hiểu hoặc cố tình không hiểu những gì em thổ lộ?

Tiện đây em cũng báo với anh là tụi báo chí nước X quê em rất là ngây thơ anh ạ, còn hơn cả em nữa. Em kể bâng quơ là anh nói cuối năm anh muốn đến thăm quê em để có thể Merry Cờ Rít Mớt em, thế mà chúng nó dịch diếc thế nào thành là anh marry em. Tuy thế, khi đọc tin như vậy lòng em tự nhiên cũng xao xuyến dằn vặt muốn biết, hay là anh chủ ý dùng từ đồng âm đa nghĩa, có thực thế không hở anh?

Trong trường hợp anh muốn marry em thật, em báo trước là có lời nguyền cho các ông lấy Hoa hậu xứ em. Ông thì vào tù*, còn ông thì vừa mới bị bắt** đó anh. Thế nên anh cứ suy nghĩ cho kỹ anh ạ, không đi đâu mà vội.

Thằng Xia anh cứ nói mụ Phốc cho nó một vốc thuốc ngủ, thế là tiện nhất anh ạ. Nếu vẫn không nín thì anh cứ mang cái tranh em tặng hôm trước ra. Nó mà không ngừng khóc thì anh báo lại em sẽ cho lão họa sĩ một trận.

Thôi thế đã nhá anh. Em phải đi biển bây giờ. Nghe nói triển lãm tranh ảnh của em ngoài đấy thu hút người xem ghê lắm, nhất là mấy đứa con nít thiếu sữa đó. Khổ thân chúng ghê. Em lại nổi máu từ thiện rồi anh ạ.

Tay em luồn và vỗ anh,

Em May Fung Thui.

PS. Cái vụ đảo điếc em thấy rất hay anh ạ. Bưởi dạo này đang được giá, nhất là mấy loại bưởi Sờ.

* Chú thích của người dịch: Hoa hậu HKA.
** Chú thích của người dịch: Hoa hậu NK.

6 nhận xét:

 1. biểu nghỉ chơi 14 ngày mà sao post liên miên khủng khiếp thế kia.

  Trả lờiXóa
 2. dao nay lai me em Thuy den the roi a. Biet bao nhiu la entry cho em roi. Hahahhah.

  Trả lờiXóa
 3. Ờ, còn chồng của HH bị nghiện nữa. Điển hình là chú MTH chồng em Ngân ấy :D

  Trả lờiXóa
 4. hồng nahn bạc phận mà. Vợ đẹp là vợ người ta.

  Vậy nên chọn mấy em dễ thương xinh xắn hơn là mấy em đẹp chết người.

  Mà mấy con HH đâu con nào đẹp chết người đâu.

  Trả lờiXóa
 5. cũng không có con nào dễ thương xinh xắn luôn :D

  Trả lờiXóa
 6. @quạ sĩ: thôi cố gắng hạn chế không mê em Thúy nữa, không có dính vào vòng lao lý lúc nào không hay. Hừm.
  @ hai bưởi: nhớ mấy bưởi quá cầm lòng không đặng nên thỉnh thoảng vượt rào vào lại. Mà mấy bưởi yêu thương các em thì gọi là em đi, con nọ con kia nghe mất quan điểm quá à.

  Trả lờiXóa