Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2009

Thư Hollywood

May Fung Thui em yêu!

Từ hôm gặp em ở Tokyo, anh ngày quên ăn đêm quên ngủ vì nhớ nhung bầu sữa của em, à quên, vòng một đầy đột phá như hai quả bom (không xịt, hy vọng thế) anh thường dùng trong phim. Cái đệm mút thổ tả, nó làm anh không thể vượt qua được hàng rào chắn mỏng manh để lên đến đỉnh đồi tuyệt thú.

Anh cũng nhớ cái vòng hai có cái lỗ mà ngón cái của anh đút lọt thỏm. Cả cái vòng tay mênh mông lực sĩ của em nữa, mà sao em lại lấy cái khăn trải bàn khoác lên làm gì, để tay vai trần có phải sếch xy hơn không? Mụ Phốc cứ xuýt xoa là cái khăn còn mới thế đã mang lên người, thật là phí của giời.

Còn cái vòng ba thì khỏi nói, anh tưởng như mình đang lạc trên sa mạc, đi miên man hai ngày ròng chưa tới ốc đảo của em.

Anh lướt vài dòng như thế, để em thấy rằng anh đã nói thật chứ không phải bông đùa về chuyện chúng mình.

Thằng Xia cũng nhớ em. Anh đút Cô gái Hà Lan mà nó cứ khóc nhè mãi không chịu. Chắc là nhớ hơi em quá. Mụ Phốc cũng thử làm vú em mà thằng nhỏ khóc ngặt nghẽo. Thật là tội nghiệp.

Anh đang tính sẽ sang Ha Long Bay mua một hòn đảo. Mình trồng bưởi sống cũng xênh xang. Anh sẽ mang theo máy quay phim và bột màu bảng vẽ. Em đừng lo, mụ Phốc sẽ trông thằng Xia lúc chúng mình hành sự, à quên, làm việc.

Hẹn gặp em vào tháng Mười ba năm sau.*

Anh May Cồ Bay.

PS. Mà đảo chúng mình sẽ không đặt tên là Xia quần đảo đâu em nhỉ, nhỡ đâu tụi Tàu nó đến nhận xằng mất. Thôi mình đặt là Đại May Cồ Đảo.

* Chú thích của người dịch: cũng có thể là tháng Mười Ba năm sau.


********************************************************************************
Bonus giải trí cuối tuần: Theo bạn, trong bức ảnh này, một tay cô gái cầm bức tranh, thế còn tay kia cô ấy đang làm gì?8 nhận xét:

 1. Có tài viết tiếu lâm đó.

  À, em Thúy tặng bác kia hình của em ấy à?

  Trả lờiXóa
 2. Tay kia cầm củ cà rốt của anh Bay chứ giề!??!!?!?!!?! Ước gì mình được là anh Bay nhể.

  Bonus:
  http://netlife.com.vn//vn/nguoinoitieng/49443/index.aspx

  Trả lờiXóa
 3. Hehe, cầm cái gì thì tùy thuộc vào nét mặt chú Bay. Mặt chú Bay nhăn, có lẽ nàng đang rờ trúng bóp tiền, nhìn trong hình thấy chú Bay có vẻ sảng khoái thì chắc mới chạm được vào báu vật :D

  Trả lờiXóa
 4. @Lung Vu: Đấy là cái tranh một em gái mặc áo dài lộng lẫy đi guốc cao gót đi bán nước dừa dạo qua một cây cầu khỉ bắc chênh vênh trên một con lạch. Có lẽ phải đợi quạ sĩ vào thẩm định xem có đúng là em MPT là người mẫu trong hình không.
  @Mr. Do + bưởi Sờ: Trí tưởng bở hơi bị phong phú đấy nhé.

  Trả lờiXóa
 5. trong trường hợp tấm hình bị crop phía dưới thì có thể tay kia MPT đỡ bức tranh từ phía dưới. Nhưng mà so về độ dài thì tay em ấy 0 tới.
  Mà sao mấy bưởi khoái em ấy cầm trúng khúc cây ấy nhỉ.
  Sao 0 là 2 quả đồi của anh ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 6. MPT phiên âm ra là Mei Fang Suei phải 0 bưởi?

  Trả lờiXóa
 7. Đề nghị anh iu không xỉa xói em Phương Thúi nữa. Chứ không với cái đà này thành Marcus Hilton mất!

  Trả lờiXóa
 8. @chú Ba: Tui biết chú khoái cái gì mà. hé hé hé. Vụ phiên âm: sao nghe giống Tàu thế? May Fung Thui là cách anh May Cồ Bay gọi em ấy.
  @vanity: Có khi nào không? Nhìn qua số lượng post của các nhãn, thì thấy "châmbiếm" cao ngất ngưởng. Hic hic. Hôm trước phanxine kêu tui là Perez Hilton, hôm nay thêm người nữa.

  Trả lờiXóa