Thứ Hai, 6 tháng 7, 2009

Linh tinh ngày 6.7.9

1. Quyết định giữa tháng 9 không đi họp ở Stockholm nữa. Vì thấy mình chạy sô quá đáng. Chẳng lẽ vừa đi đám cưới ở bên Paris về đến sân bay đổi ngay máy bay vù lên đó. Dù rằng mình mong đến phương Bắc, và đi họp thì được tài trợ. Thôi không đi.

2. Cuối tháng 9 sẽ đi nghỉ chừng 1 tuần đến 10 ngày. Đang suy xét xem đi cái đảo nào. Chỉ biết là sẽ đi đảo. Muốn trở lại La Palma, nhưng toàn bộ vé máy bay thời gian đó đã được bán hết không còn 1 chỗ trống. Thôi đành hẹn dịp khác. Muốn ở một ngôi nhà nho nhỏ giữa thiên nhiên, ngày ngày ra biển hay đi leo núi.

3. Phải tìm chỗ ở vùng Normandie nữa. Cũng muốn ở một ngôi nhà ven biển. Giữa tháng 8 sẽ qua đó mấy ngày trước khi bế quan tỏa cảng ở Paris 10 ngày. Bà con có ai đến Paris chơi cuối tháng 8 thì hú 1 tiếng nha, biết đâu có thể gặp gỡ chuyện trò tí chơi nếu có duyên.

4. Hôm qua tự nhiên trở lại vụ đi du lịch thế giới. 6 tháng cơ à, anh thắc mắc. Cuối cùng thì cuộc đời mình cũng chỉ là những chuyến đi, ở lại nơi đâu cũng chỉ là cõi tạm.

5. Chú Ba hơi thất vọng về vụ hình ảnh mấy file nhận được. Đúng thôi, vì đó hoàn toàn không liên quan đến kịch bản của chú. Gửi chú xem chơi thôi, lỡ đâu có hợp thì dùng. Sẽ quay những cảnh như chú yêu cầu. Nhưng vẫn quyết định là sẽ không ló mặt ra cho bà con ném đá. Cùng lắm là lòi mông thôi cho bà con đá tét thoải mái.

6. Hôm nay quyết định nghỉ ở nhà không đi làm. Mà làm những việc mình thích. Trời bắt đầu xầm xì tôi tối, chắc sẽ có mưa.

7. Tự nhiên thấy chán bàn luận chuyện thời sự. Chỉ mong chuẩn bị ra rạp xem phim: Alle Anderen, Brüno và một số phim khác nữa. Bắt đầu tìm lại cuộc sống điện ảnh. Life is short!

Norah Jones - Somewhere over the rainbow

12 nhận xét:

 1. Cuối tháng 8 là ngày nào dzậy Marcus ? Tại Yên bận đi làm đến gần cuối tháng 8 mới lên lại Paris. ^^

  Trả lờiXóa
 2. Trời ơi, anh iu toàn tung tăng đi chơi sướng thế! Trượng phu bốn biển là nhà :D

  Em đang sắp xếp lịch đi châu Âu. Rất có thể sẽ qua Pháp ngày 10/9. Anh em mình last tango in Paris nhé? *wink wink*

  Trả lờiXóa
 3. khậc khậc, nếu những đoạn đó là bưởi way để dành cho phim thì mới thất vọng. Thui, ráng lên, bưởi có mấy tuần lận mà. Cứ làm từ từ.

  Trả lờiXóa
 4. @Bình Yên: Tui sẽ ở đến 28.08 mới rời Paris.
  @vanity: Chiều 10.09 anh rời Paris rồi. Qua sớm hơn 1 ngày đi.
  @chú Ba: okie, để từ từ rồi tính nhe.

  Trả lờiXóa
 5. ò, nếu vậy thì ráng kiếm máy way nào ngon thêm 1 tí, và nhớ chỉnh size 640x480, 30fps nếu có thể

  Trả lờiXóa
 6. Công nhận bưởi Marcus ở châu Âu enjoy life thiệt...móa mình đi cày sút quần luôn cũng không thấy đâu là vacation.

  1. Stockholm chắc đẹp lắm.
  2. Đảo ở châu Âu thì thiếu gì, sợ thiếu tiền với book trễ thôi :D. Corsica, Mallorca, Thebes ?
  3. Nghe bưởi tả thì có vẻ bưởi thích biển Bắc (North Sea) hơn là Địa Trung Hải ? Tui đọc đoạn này tự dưng trong đầu liên tưởng đến Tuscany, cảnh ngôi nhà của chú bạn chú Bond trong Casino Royale với Quantum Solace. Hông hiểu sao như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Life is short mà, (có thể) làm được gì thì làm đi, hông còn nhiều thời gian nữa đâu kekeke

  Trả lờiXóa
 8. @Sirius Star:
  Ừa, đảo không thiếu, vì thế mới đau đầu lựa chọn.
  Tui khoái đảo Địa Trung Hải chứ, đi cũng nhiều, chỉ có điều cuối tháng 9 thì ở Địa Trung Hải đã bắt đầu hơi lạnh rồi. Thích nhất là mấy cái đảo thuộc cụm Canary Islands, ấm áp quanh năm. Đang tính sẽ đi Mallorca, hoặc cũng có thể là Madeira hoặc La Gomera.

  Khu đằng Normandie trở lên thực ra cũng đẹp phết. Mà tui chỉ mới biết Deauville. Vì thế tính giữa tháng 8 sẽ ghé qua đó.

  Ở bên đây thì số ngày nghỉ đúng là thoải mái hơn. Tui có 6 tuần nghỉ trong năm.

  Trả lờiXóa
 9. Hmm, ghen tị quá!

  Lung

  Trả lờiXóa
 10. Bưởi khoái Normandie thì cũng check thử khu Brittany gần đó coi, thấy cũng có nhiều ngôi nhà cổ nhìn ra bờ biển lắm hehe.

  Bưởi Marcus nghỉ 1 năm được 6 tuần thì đúng là thiên đường. Tui đi làm sút quần mà 1 năm có được 2 tuần à :(( chắc chuyển sang Châu Âu sống quá :D

  Trả lờiXóa
 11. Canary Islands ngày xưa học Địa lý thì gọi là đảo Hoàng yến vì trên đảo có nhiều chim Hoàng yến tụ tập. Hình như đây là một trong những đảo đẹp nhất châu Âu :D

  Sirius.

  Trả lờiXóa
 12. @Lung: đừng anh, đừng thế mà, hahaha
  @Sirius: cuối cùng đã đặt 1 cái nhà cổ thế kỷ 17 rồi, vùng Baie de Somme, nó không thuộc Normandie mà ngược lên phía Bắc một chút. Khu đó chưa rành mà nghe nói đẹp lắm. Cái vụ tên Hoàng Yến không biết nha. Mấy cái đảo ngoài đó mỗi đảo đẹp một vẻ mà nó là vùng núi lửa nên có nơi có các bãi cát đen thui. Gran Canaria thì là cái lớn nhất, có đồi cát bên biển nổi tiếng (là nơi gay cruising nữa đó nha hahaha) Để hôm nào quởn gửi hình lên cho các bưởi chiêm ngưỡng.

  Trả lờiXóa