Thứ Tư, 12 tháng 8, 2009

Bạn trẻ đó đây 4

Trẻ là khái niệm thật sự tương đối. Các bạn dưới đây tôi thấy rất trẻ, thông qua cách mà họ làm.

1. Cầu nguyện trên máy bay chống đại dịch cúm A/H1N1

50 người thầy dạy đạo Do Thái (Rabbi) và đạo Kabbalah (Kabbalist) đã cùng nhau đi một chuyến máy bay trên bầu trời Israel, vừa cầu nguyện và thổi kèn Schofarhorn bảy lần. "Mục đích của chúng tôi là bằng cách cầu nguyện, đại dịch cúm sẽ được chấm dứt và không ai phải chết vì cúm nữa. Chúng tôi tin rằng nhờ bài cầu nguyện mà sự nguy hiểm của dịch cúm đã ở phía sau lưng rồi." - thầy Rabbi Jitzhak Batzri cho biết.2. Sex sells or not?

Bà Vera Lengsfeld, ứng cử viên vào Quốc hội Đức từ quận Friedrichshain-Kreuzberg (Berlin) trong cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào tháng 9 này hiện đang gây tranh luận vì tấm biểu ngữ vận động tranh cử được treo khắp nơi. Hình ảnh bà cùng với đương kim tổng thống thủ tướng Angela Merkel trong những chiếc áo xẻ cổ rất sâu khoe ngực, kèm dòng chữ: "Chúng tôi có nhiều (khả năng) hơn thế".Nguồn bài: Süddeutsche Zeitung
Nguồn ảnh: Reuters, ddp

Bonus:

6 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. ui cám ơn HTV8 đã sửa lỗi.

  Trả lờiXóa
 3. Thik cái đoạn video ghê gớm. Sáng ngủ dậy mò lên xem cười vỡ mật. Marcus mò hay thật ! :P

  Trả lờiXóa
 4. Tui thì ghét cái clip này. Đồng ý em học sinh nào đó chế ra, nhưng cái đề thi lại hỏi những số liệu thì em đó chế ra cũng hợp lý. Ko cười vào cách ra đề mà cười vào cách HS làm (dù sao thì, nó cũng là 1 nỗ lực để làm theo cái đề thi đó). Tui hông thấy mắc cười chút nào.

  Trả lờiXóa
 5. Trời ơi, đến chết mất sau khi nghe xong cái bài giảng lịch sử kia.

  Trả lờiXóa
 6. @ bác Aristotle : không phải bài giảng lịch sử đâu bác ạ. Em đoán đây là cô giáo đọc một bài kiểm tra của học sinh nào đó cho cả lớp nghe thôi. Cô giáo tên là Oanh, đấy là một trong những cô giáo dạy lịch sử hay nhất em đã từng được học suốt thời trung học :D.
  Cảm ơn bác chủ nhà cho em nói leo ạ.

  Trả lờiXóa