Thứ Ba, 4 tháng 8, 2009

Slumdog Mafia 2 Trailer


Cuộc chiến ở Slumdog một năm về trước đã kết thúc. Một năm sau, một cuộc chiến khác bắt đầu dấy lên. Cuộc tranh giành quyền lực ở Slumdog ngày càng phức tạp, nó không còn là cuộc tranh chấp giữa hai thế lực (Công-Hải) nữa. Một nhóm các thế lực thứ 3 cũng bắt đầu tham gia. Một sự đảo lộn về lực lượng lẫn thế trận ở Slumdog cũng bắt đầu hình thành. Một dây chuyền nghiệp chướng đeo bám số phận của tất cả nhân vật. Ai sẽ thoát khỏi ảnh hưởng của luật nhân quả? Ai sẽ thay đổi số phận của mình và của người khác? Ai sẽ bị thanh trừng? Ai sẽ phải trả giá cho tất cả những gì mình gây ra? Và ai sẽ trở thành bá chủ bằng những thủ đoạn, âm mưu nào? Hay tất cả đều là số phận của mỗi con người ở Slumdog?

Câu trả lời chỉ dành cho những ai xem hết phần cuối của bộ phim Slumdog Mafia: The End of Destinies dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm 2009.

Slumdog Mafia series – một bộ phim hình sự, hành động – võ thuật, hài, tình cảm và sến gồm hai phần do nhóm sinh viên lớp BA0632, trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM, thực hiện.
Trailer cho thấy phần 2 chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với phần 1. Tôi thích đoạn đầu tiên vô cùng đặc sắc và đoạn cuối cùng khí thế phừng phừng của trailer. Tuy nhiên, phần nhạc hơi bị tản mát linh tinh. Nói chung trailer có nhiều phần action và dialog tự sướng của chú Ba (đạo diễn) mà hơi thiếu phần gay trong chữ gay cấn. Nhưng có hề gì, nụ hôn gió của anh ấy đã cứu thoát tất cả. Amen!

Trong phim này, marcus cũng có tham gia nữa, thế nên mọi người ủng hộ chú Ba nha, cũng là ủng hộ marcus nữa. Ủng hộ bằng cách giúp cho càng nhiều người xem trailer của Slumdog Mafia: The End of Destinies càng tốt. Làm entry riêng hoặc dẫn link thôi cũng được.

Ngoài ra chú Ba tổ chức một cuộc chơi (mục đích sâu sắc xấu xa là làm tăng sự chú ý cho phim của chú ấy) là nếu cái entry này mà được 18 comment của 9 người khác nhau thì marcus sẽ có cơ hội được chọn lựa nêu yêu cầu được xem một đoạn phim ngắn về một nhân vật yêu thích tùy ý chọn (gồm có: Phúc, Công, Trí Cao, Linh và đặc biệt là scene của Marcus với phần quay thử đã được đạo diễn dựng rồi mà khổ chủ vẫn còn chưa được xem đó huhuhu). Nếu các bạn muốn chơi thì cùng chơi nha.

Xem thêm chi tiết tại blog chú Ba.

15 nhận xét:

 1. trời ơi, phát biểu cảm nghĩ đâu?

  Trả lờiXóa
 2. Xem trailer 3 lần, thấy có vẻ cũng gay cấn và hấp dẫn lắm đó. Bởi những phim Slumdog trước chưa coi nên chưa biết sẽ bình luận sao. Hy vọng sẽ coi được phim này, huh?

  Trả lờiXóa
 3. Cái vụ đề nghị "18 comments của 9 người khác nhau" có lẽ do Marcus lại sợ bạn Lan chơi trò như hôm trước hả? hehehe

  Trả lờiXóa
 4. @NgocLan: cái 18-9 là quy định chơi của chú Ba. hehehe

  Trả lờiXóa
 5. không rõ là phim này làm thiệt hay làm giỡn. Nên không biết nên còm choi chơi hay còm thiệt.

  Trả lờiXóa
 6. làm thiệt mà Lún, làm kiểu sinh viên yêu điện ảnh đó. Còm thì thiệt hay chơi đều được hết.

  Trả lờiXóa
 7. Tui đứng đằng sau Lún, nhịp nhịp chân coi Lún comment nè! khậc khậc, Lún là anh hay chị vậy?

  Cũng hông rõ mình làm chơi hay thiệt nữa, vì mún làm đủ thứ linh tinh chơi trong phim, mà quyết tâm thì 0 phải làm chơi cho vui không, mún làm đàng hoàng 1 tí để cho con cháu sau này coi nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Lún Ghẻ sẽ không còm với tư cách là người xem phim nha, mà với tư cách là quạ sỉ thôi.

  Có lén qua bên nhà chú Ba coi thêm. Thì biết là chú Ba làm phim bằng điện thoại và kinh phí vài triệu tiền Viêt. Thì Lún thấy nể nang lắm rồi nha.

  Còm nè. Chú Ba cắt cảnh đẹp, chỉnh chu, rất nghệ thuật. Lún coi mỗi frame là một bức tranh, có lồng nhạc, chứ không care về phần plot là có gay cấn gì gì đâu.Nhiều cảnh cắt với góc độ làm Lún ngạc nhiên nha.Nhứt là cảnh con bé kéo tay ai đó đi. Rồi stop lai ngay đó. Sẽ làm người ta băn khoăn muốn coi tiếp đó là thằng nào. Quạ sỉ coi những cảnh đó là" open composition". Máy cái open composition lúc nào cũng khó làm hơn, nhưng ai làm được thì thiệt là phải có mắt nhà nghề nha.

  Thích phần âm nhac nha.Nhạc rất hơp với từng cảnh. Tuy là nhạc ăn cắp, mà mix lai vô từng cảnh như vậy thì ok. Vậy là cứ hùng dũng mà làm tiếp tới tới vậy đi .

  Ăn theo cái tựa Slumdog và Mafia giống như con dao hai lưỡi nha. Coi chừng. Hai cái chữ đó năng vía lắm nha. Người ta nghe hai chữ đó thì nghĩ tới Sumdog và Mafia, chứ không nghĩ tới film của mình. Mình xài hai cái tên đó để du người ta coi film mình thì mình phải có cái original material CỦA mình để offer người ta. Không thì người ta sẽ bi BIG dissapointed đó nha.

  Không hiểu tai sao chú Ba lai xài tiếng Anh.Gần cuối có một cảnh ai nói" I need your help", mà nghe như " I need giò heo" thì măc cười quá. Nên không biết cách xài tiếng Anh có phải là dùng cho phần hài, gây cười ?

  Lún nghỉ. Nếu xài tiếng Anh, caption lai bằng tiếng Việt, chác hùng tráng lắm hả.
  Không biết còm vậy có giúp gì được không.
  Nhưng
  cứ tiếp tục làm đi. Keep up with a good job.
  Best.

  Trả lờiXóa
 9. ax ax
  bán Lúm nhìn ra nhiều caí hay quá
  đúng là caí nhìn của người còn zin
  hehe

  Trả lờiXóa
 10. khậc khậc, chắc gọi là chị Lún hả?

  em mới dc 21t thui, còn đang đi học.

  Phim quay bằng máy chụp hình chư điện thoại nào quay dc nổi như vậy đâu. Máy chụp hình Canon, model Ixus 70 đời 2007, giá bi giờ còn dưới $200, thậm chí không còn hàng.

  Về cái tên thì hồi mới vào năm 1, tụi em có làm 1 phim cũng chôm tên người ta, đề tài Mafia luôn, và gọi là Mafia Hustle.

  Nên kì này vừa ci xong cái Slumdog, thấy nó hay hay nên chôm luôn.

  Vụ nói tiếng Anh, thì do giọng em nói tiếng Việt ko dc hay bằng nói tiếng Anh nên em chọn tiếng Anh dể làm Trailer luôn, vì tụi em học ở ĐH Quốc TẾ, ĐHQG, nên dùng tiếng Anh cho phim cũng không phải là 1 thứ gì đó kệch cỡm cho lắm, nên dùng xả láng.

  Vụ "giò heo" thì các bạn miền nào nói giọng miền đ1o ấy mà, 0 sửa dc tụi nó.

  CÓ cái vụ nhạc, thấy bà con có vẻ yêu cầu bản quyền cao quá nhỉ? gọi là nhạc ăn cắp nghe ghê quá, vì End Credit, khi vào phim, em có để tên những nhà soạn nhà mà em dùng lần này nên cũng 0 đến nỗi là ăn cắp. Chỉ là mượn mà ko xin phép thui.

  Trả lờiXóa
 11. mới đọc lại bài cũ, thì đúng là có dùng cụm từ âm nhạc ăn cắp, nên có thể hiểu vì sao chị Lún dùng cụm từ ấy lại. hê hê.

  Trả lờiXóa
 12. hehe, lâu lâu bạn Lún "ra tay" làm bạn bè ngẩng ngơ, hờ hờ

  Trả lờiXóa
 13. í, sửa chính tả cho Lún mãi rồi, hôm nay bắt giò cô giáo Ngọc Lan nè: ngẩn ngơ chứ không phải ngẩng ngơ nha. :)

  Trả lờiXóa