Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2009

Linh tinh ngày 17.9.9

1. Xe đạp khung tre, và ô tô làm từ tre nứa. Vật gì sẽ được thay thế bằng tre nữa cho hợp với môi trường? Dildo tre? Khậc khậc.

2. Tôi đang tự chữa nghiện Facebook. Thật ra FB cũng có cái hay là chia sẻ được nhanh chóng điều này kia với người khác. Tuy nhiên nó có thể làm bạn phải chia sẻ cuộc sống, khi một phần càng ngày càng lớn thời gian trong ngày của bạn diễn ra trên cái cộng đồng ấy. Cuộc sống ngày thường của bạn do đó dần bị thiếu hụt. Tôi đang thiếu thời gian nghiêm trọng.

3. Tháng 10 sinh nhật nhiều người quá. Phòng trường hợp quên mất ai đó, xin chúc mừng tất cả mọi người đã được sinh ra trong cái tháng nhiều đổi thay này.

4. Được cơ quan tặng thẻ mua sách nhân sinh nhật, nên đã ra tiệm sách khuân về Atemschaukel của Herta Müller. Đọc thử 15 trang đầu tiên, công nhận văn của bà ấy thật đặc biệt. Văn mà như thơ.

5. Từ giờ cho đến Noel cuối tuần nào cũng có tụ tập. Hic hic. Dự định là sẽ làm việc cả vào cuối tuần của mình có lẽ rất dễ bị phá sản. Nhưng phải quyết tâm thôi. Cố lên nào!

6 nhận xét:

 1. 17 thang muoi chu ban Marcus :)

  Trả lờiXóa
 2. huhuhu, cảm ơn HY. Cái này chắc là trong lòng muốn vặn ngược thời gian đây mà. :(

  Trả lờiXóa
 3. Marcus ơi, cố lên!

  (Bắt chước các bạn cổ động viên của chương trình Đường lên đỉnh Olympia)

  Trả lờiXóa
 4. hihi, cũng đừng quên tháng 2 nha anh! ;)

  Trả lờiXóa
 5. Giời thấy bưởi quan trọng hóa FB quá, nhưng chắc là bưởi khó cai thiệt kekeke. Tui thì chỉ on trong FB buổi sáng hehe, còn tối và cuối tuần ít hơn nhiều, có khi ko vô. Tui ở VN chắc chả đời nào vào net vì ko có thời gian. :))

  Quên tháng 2 luôn đi bưởi, còn lâu mà, quên luôn đi :P

  Trả lờiXóa
 6. anh Si nha, anh xấu bụng quá đi hà! :P :P

  Trả lờiXóa