Chủ Nhật, 13 tháng 12, 2009

Bẫy rồng - Đừng tiếc...

... phim đó đáng đồng tiền bát gạo. Ra rạp toàn quốc từ ngày 18.12.2009.

Ủng hộ phim Việt Nam tử tế đi các bạn.

32 nhận xét:

 1. nghe giống vụ $500 triệu vs. $10 của mềnh quá à ;*))

  Trả lờiXóa
 2. Ok, nếu thu xếp được thời gian, em ủng hộ liền. :P

  Trả lờiXóa
 3. hehehe nhà làm phim người ta bỏ công sức thời gian và tiền bạc (800 nghìn đô) ra làm 1 cái phim tử tế, khán giả phải ủng hộ để họ có tiền làm phim tiếp theo chớ.

  Trả lờiXóa
 4. Ở Mỹ không biết đi coi phim này ở đâu Marcus ơi.

  Trả lờiXóa
 5. em không đi coi cọp (dù là người ta mời) để tới lúc khởi chiếu mua vé, thế đã đủ tinh thần ủng hộ chưa anh? :D

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Hôm qua vừa coi được trailer của Bẫy Rồng ở SCTV, không hấp dẫn gì cả à. Không show được pha nào là hấp dẫn, hồi hộp, cảnh oánh nhau ấn tượng,storyline cũng không thấy luôn. Chỉ có những đoạn đánh đấm ngắn ngắn.

  Không biết có phải là official trailer chưa, nhưng với version đó thì khá là thất vọng.
  Nhưng dù gì mình vẫn đi coi.

  Trả lờiXóa
 8. @Phung: Phim này chắc có cơ hội hơn Dòng máu anh hùng về việc ra rạp tại Mỹ. Ít nhất là sẽ được phát hành DVD.
  @Imagine: cho em 5 sao nhen :*
  @Quana: Trailer không được phép tiết lộ storyline bạn ơi. Chúc bạn sẽ có một buổi thưởng thức phim vui.

  Trả lờiXóa
 9. Nhạc VN, dù là rock riếc rap rút pop pẻo đều có phần âm thanh quá kém...nghe mất cả phê (dù rằng biết trình VN thế này đã là tốt lắm rồi). Hem thích nhạc, về trailer giống như ý quana cũng ko thích. Thấy mất điểm nhấn hơn phim chú Ba.

  @Marcus: ờ, phim này thì Marcus khỏi nhắc, em Imagine sẽ đi ủng hộ tuyệt đối mừ :P

  Trả lờiXóa
 10. @ Si: sao lại quay ra đá đểu em? hừm

  Trả lờiXóa
 11. phần nhạc ghê quá M ơi. Thua đứt Slum Dog rồi. Hahhha. Thà xài nhạc chôm chỉa mà hoàng tráng còn hơn là tự sáng tác mà buồn thiu vậy nha. Anh trai nào hát trong đó nghe cũng ghê quá. hình như anh gào heavy rock metal mà cái chất giong của anh không gào không ra được nha.Film voi hình không có ăn rơ chi chi hết. Phải biết hồi trước mướn chú Ba chỉ đạo phần nhạc nhỉ. Nhưng nếu film có ra, sẽ đi coi, ủng hộ.để có tiền rút kinh nghiệm làm film mới nha.

  Trả lờiXóa
 12. bà con ủng hộ, khi ủng hộ nhớ nói Chánh Phương là tui muốn coi Slumdog Mafia, biết đâu dự án tiếp theo của họ sẽ là phim đó thì sao hehehe.

  Nói chung đặt trong hoàn cảnh điện ảnh Việt Nam chơi vơi nơi đáy giếng thì Bẫy rồng là một cố gắng rất lớn mà ta nên ủng hộ. Một phim giải trí đúng nghĩa, nhưng được giải trí đúng nghĩa hiện cũng vẫn còn là một vấn đề lớn ở VN. Thế nên mỗi năm có được một phim như Bẫy rồng dám ra rạp chệch mùa phim Tết, ta cần động viên nhà làm phim bằng cách mua vé vào rạp xem phim.

  Trả lờiXóa
 13. Bưởi Cút nặng về trình bày quá nha, phim hay thì ắt người ta đi coi chớ sao :D

  Trả lờiXóa
 14. hem có đâu, ở VN cứ phim dở là kéo nhau đi coi à

  Trả lờiXóa
 15. Cmt của anh Marcus hơi bị đúng :">.

  Trả lờiXóa
 16. ừa, sao VN không cứ đi ăn cắp nhạc mà làm phim, bày đặt sáng tác chi cho mệt

  Trả lờiXóa
 17. Giọng bạn Nặc danh nghe quen quen hehehe.

  @Lún: không thể ăn cắp sáng tạo bất chấp bản quyền được. Tất nhiên là có thể mua. Nhưng tại sao không tự sáng tác chớ? Bài Tiếc này phần thu âm kém, nhưng nghe cũng lọt tai đấy chứ nhỉ.

  Thực ra cái clip trên gần như là video clip cho Tiếc, chứ không phải hẳn là trailer Bẫy rồng. Sự chông chênh không rõ ràng này đúng là con dao hai lưỡi.

  Trả lờiXóa
 18. Lọt tai bưởi thôi chứ ko lọt tai tui...mà nhạc này cũng chẳng phù hợp với cảnh phim minh họa trong đó gì cả :))

  Trả lờiXóa
 19. nếu vậy thì Lún chỉ coi film chú Ba làm thôi nha. Coi phần I rổi. Còm cho chú B rổi. Đả đảo mấy bloggers bưởi cam quít gì đó thấy chú ba đẹp trai, du khị được chú Ba cho vô phần II, nên xúi quẩy phần I hay hơn phần II rất rất nhiều.
  Nhạc của Bẫy Rồng vậy mà lọt được vô lỗ tai M thì chắc Lún mua cho M 100 cái Q tip loại xịn. Lúc xài nhớ chế Cồn 150 phẩy 3 độ vô nha .Hahahahah

  Trả lờiXóa
 20. hehehe cám ơn 100 cái Q típ loại xịn của Lún nha.

  Trả lờiXóa
 21. chú Ba vô đánh chánh coi mình là nạn nhân hay là người dụ khị cho chị Lún rõ đi kìa. :P

  Trả lờiXóa
 22. Chú B có đính chính dài dòng lắm rồi. Nhưng chi Lún làm mình mẫy cứ cứ bắt thường Bưởi hấp diêm Film của chú B cho mất cái virgin trong trắng hào hùng của phần I vậy á em cưng Imagine . Hén.Chi Lún chính thức endorse cho film chú ba rồi nha. Mà cho thiếu nợ. chừng nào có $ thì endorse luôn một lần.

  Trả lờiXóa
 23. hey, marcus, there is one secret that I wanna tell you: bưởi si có 1 cái áo của Kiss, thì làm seo nghe lọt tai được. hehe :D

  Trả lờiXóa
 24. @Pink: hehehe cảm ơn. Tui thực ra chắc vì có chút thông cảm nhất định vì đi sâu đi sát điện ảnh nước nhà, chớ nếu tui đứng riêng ra thì tui cũng sẽ chẳng thèm quan tâm đến làm chi, xét cho cùng nó chỉ là another action movie. Indeed, Kiss was awesome.

  Trả lờiXóa
 25. trời, tại sao có 1 đống comment hấp diêm vầy mà giờ tui mới phát hiện.

  hôm qua thấy bà con so sánh phim Bẫy Rồng với Slumdog Mafia cũng dữ ghê. Nhất là phần kịch bản nha. Bẫy rồng 3 người viết kịch bản, trong bao lâu thì ko bít chớ SM chỉ có 1 người viết trong từ 3 tiếng đến 6 tiếng cho mỗi phần thôi nha, khậc khậc.

  Chi Lún (sao từ chị Lún biến thành chi Lún luôn vậy) cám ơn chị nha, thấy dân tình ở hải ngoại coi bộ có tỉ lệ ủng hộ phim cao hơn nội địa nha.

  Xong 2 phần SLumdog em bít mình thất bại thế nào rồi nha, nên từ giờ trở đi chắc chỉ có làm mí cái clip ngắn ngắn giùm cho bạn bè hay của riêng mình thui chớ ko làm phim dc nữa rùi, giờ tự nhiên có ý làm 1 phim khác Slumdog nữa, cũng hành động giết người nữa, nhưng mà thui, xếp để đó vậy. hức hức

  Trả lờiXóa
 26. Ê, sao cái cảnh J. Trí N. kẹp cổ thằng Tây giống Vũ kẹp Hải trong phim tớ vậy.
  Nếu thi xong mà Bẫy Rồng còn chiếu tớ đi coi nha, Sirius lúc đó chưa coi thì đi chugn lun nha.

  Trả lờiXóa
 27. Chú ba khiến tui chửi hay sao mà rủ tui đi coi phim đó...mà rủ tui đi coi phim chung ngay trong nhà Cút hem sợ Cút gừm gừm à.

  Trả lờiXóa
 28. trời, sao bưởi lại anti-clash nhu vậy chứ. Ko chịu đi thì thui, tớ đi với em út vậy.

  Trả lờiXóa
 29. Vì tớ thấy tội tội Lê Thanh Sơn, có gặp ổng 1 lần ở cafe Yoko, lúc lần đầu gặp bưởi Nê, ổng nói ổng chỉ khoái làm drama, ko có thích võ thuật hành động. Coi phim tốt nghiệp của ổng thì bít, tuy làm chán chán và triết lý thấy ghê nhưng mà có thể thiệt tình ổng ko thích làm phim action vầy. Cộng với mấy tin gossip ổng bị lép vế trong lúc làm phim này nên tớ cũng mún đi coi ủng hộ chơi.

  Trả lờiXóa
 30. Tui có ghét bỏ gì phim đó hay Lê Thanh Sơn đâu...phim Mỹ dở tui cũng có đi coi đâu...bữa giờ chưa coi Public Enemies nữa nè...Có coi cha Lê Thanh Sơn trả lời phỏng vấn 1 lần, khiêm tốn và đáng quý trọng lắm...nhưng phim này nó tè lè quá à...mà ổng chỉ chịu trách nhiệm hình ảnh, cốt truyện có dở là tại nhiều người thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Mà tui có nói chắc phim này tui đi coi với lớp tui rùi :(

  Trả lờiXóa
 32. chưa coi Bẫy Rồng, mà dòm cái trailer thi thấy na ná như Mr ans Mrs Smith nha. Lún kể lại hết câu chuyện cho mà nghe nè. Không duoc 100% thì đâu đó cũng 99% nha .

  Trả lờiXóa