Thứ Sáu, 1 tháng 1, 2010

Yêu

Cuối năm làm cái Marcel Proust thổ lộ tâm tình, chẳng may bị mọi người phát hiện ra là mình tham yêu quá. Ừ thì đã lỡ yêu rồi tội gì không tới luôn nhỉ, xá gì đời. Khai bút đầu năm bằng một entry nói về yêu. Ai không muốn nghe chuyện yêu thì nên đi chơi đi nhé. Báo trước là nóng đấy.

Thực ra xét cho cùng, yêu là cái cốt lõi nhất ở trên đời này. Thử hỏi không yêu thì có gọi là sống không? Thế nên có người chết vì yêu như Romeo và Juliet. Có người chịu đựng 20 năm chỉ được yêu nhau mỗi dịp đi câu cá ở Brokeback Mountain như Jack và Ennis. Love is the Force of Nature.

Yêu nhau ở đâu thì sướng? Chắc là chỗ nào cũng có thể sướng, nhưng có mấy chỗ sau thì rất sướng: trên bãi biển, trên tàu hỏa, trong bếp, ngoài sân, trong lều ngoài rừng. Nói chung càng ở chỗ mà mình phải vụng trộm một chút thì độ sướng càng cao.

Tuổi mà tinh thần yêu đương rực rỡ nhất là từ 16-25 tuổi. Càng về sau, khả năng yêu có thụt giảm, tất nhiên không loại trừ những trường hợp khó chữa như marcus, càng già càng muốn yêu và được yêu nhiều hơn. Khậc khậc. Vì vậy các bạn nam nữ nếu còn đang ở tuổi kể trên thì hãy yêu đi đừng ngại ngần, đừng để quá tuổi đó thì phí mất thời sung sức nhất không trách ai được đâu nhé.

Tất nhiên khi yêu nhau các bạn cần chú ý vệ sinh và phòng tránh cần thiết để khỏi mắc phải những hậu quả không đáng có. Kỹ thuật cũng quan trọng. Nếu chưa yêu bao giờ, bạn nên yêu lần đầu với người có kinh nghiệm. Không phải ai cũng có được bản năng của Jack và Ennis đâu nhé. Khậc khậc.

Yêu một mình được không vậy? Được chớ. Thế nhưng mà yêu hai mình trở lên sướng hơn đó. Khậc khậc. Thế cái máy tính hay cuốn tạp chí hay cuốn truyện có được tính là "mình kia" không? Không đâu hehehe.

Yêu trong tâm tưởng được không vậy? Nghĩa là yêu với một hình bóng nào đấy? Cái này nếu là một giai đoạn ngăn ngắn thì không có gì đáng lo, nếu kéo dài thì không hay đâu nhé. Nếu quá dài thì cần kiểm soát nó lại bởi vì có thể biến chứng thành bệnh lý. Nếu lo là bệnh mất rồi thì nên đi bác sĩ.

Bạn đã từng yêu mà không thấy sướng? Cái này có thể có nhiều lý do: kỹ thuật, tâm lý hay sinh học. Hãy thử các kỹ thuật khác đi, đặc biệt phần dạo đầu của mỗi bản nhạc bao giờ cũng rất quan trọng, hay các phụ trợ, đóng vai như trong phim. Hãy thử chuẩn bị một tâm lý thoải mái nhất, nếu không thành thì cần đi bác sĩ. Về sinh học thì phải đi bác sĩ thôi, chẳng có cách nào khác. Và đặc biệt nè, có khi đối tác là nguyên nhân chính đấy hehehe. Thử đổi giới tính của đối tác xem sao. Khậc khậc.

Chúc mọi người một năm 2010 tràn đầy tình yêu nhé. Thương yêu, marcus.

12 nhận xét:

 1. Ặc đọc đoạn đẩu tưởng sẽ là 1 đoản văn lỡn mợn sâu sa lâm ly bi đát. Ai ngờ hóa ra lại là "dâm thư" chẹp chẹp. Thế Marcus thèm (được) "sướng" hay (bị) "yêu" cứ nói thẳng ra nhé, thiếu gì người chiều ;))

  p.s: đúng là càng vụng trộm càng sướng thật! Ở bãi biển thì chú ý...cát! :">

  Lu.

  Trả lờiXóa
 2. Uh, Marcus đặt cái tựa làm tưởng sẽ có 1 câu chuyện tình yêu lâm li bi đát chứ. Marcus từng yêu ở đâu rồi nà?(trong rừng, trên bãi biển,...)hahaha...

  Trả lờiXóa
 3. sao viết có vẻ gấp gáp vậy, chưa phê gì đã hết.

  Đề nghị làm típ bài về kỹ thuật đê

  Trả lờiXóa
 4. MÀ kỹ thuật với phụ nữ chứ hem phải đàn ông nha

  Trả lờiXóa
 5. sao ko thấy liệt kê yêu trong xe hơi ở nơi hoang vắng nhỉ

  Trả lờiXóa
 6. đã trong xe hơi thì cần chi nơi hoang vắng. Thừa thãi.

  Trả lờiXóa
 7. chứ Ryan làm ở bãi xe hay giữa đườg thấy hứng hơn hả. cái đó tùy interest mỗi người ha, có người thấy chỗ đông người và thích có cơ hội phiêu lưu vụn trộm những nới đó, còn tui thích trong xe và nơi hoang vắng để ko có cảm giác có thể bị làm phiền hay quấy nhiễu thì tui thích thôi ha

  Trả lờiXóa
 8. @Lu: In the water is even better than on the sandy beach.
  @Phung: Of course I did.
  @chu Ba: If you want I will show you in private lesson(s).
  @ryan: You are damn right.

  Trả lờiXóa
 9. trong nhà bếp mà roommate nó có thể về nhà bất kỳ lúc nào :D

  Trả lờiXóa
 10. Marcus, you are so special! :-)


  V.E.

  Trả lờiXóa
 11. @chuBa: Marcus viết bài vụng trộm nên phải gấp gáp thôi ;))
  V.E chắc chỉ có ông Việt Ene chứ 0 ai khác

  Trả lờiXóa
 12. @Nặc danh: roommate ở đây là vợ hử ?

  Trả lờiXóa